Truy nã - Truy tìm

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện đang bị tạm giữ tại CAH Cần Đước (lần 1) 5/20/2019

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, Công an huyện Cần Đước (Long An) đang tạm giữ 95 (chín mươi lăm) xe môtô, gắn máy hai bánh (có danh sách kèm theo)Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ theo quy định nhưng chủ sở hữu và người điều khiển phương tiện không đến cơ quan Công an để xử lý (hoặc có đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp và quyền sở hữu phương tiện).

Để đảm bảo thi hành đúng quy định của pháp luật, nay thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp các phương tiện nói trên thì mang đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp đến Công an huyện Cần Đước để xem xét, giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày, nếu chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp các phương tiện nói trên không đến hoặc đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp về quyền sở hữu phương tiện thì cơ quan ra thông báo sẽ xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi thắc mắc về sau sẽ không được giải quyết./.

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0