Truy nã - Truy tìm

Truy tìm chủ sở hữu phương tiện đang bị tạm giữ tại CATX Kiến Tường (lần 2) 3/28/2019

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông và điều tra giải quyết tai nạn giao thông đường bộ, Công an thị xã Kiến Tường đã tạm giữ: 11 xe găn máy, xe môtô 2 bánh vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo). Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ theo quy định nhưng chủ sở hữu, người vi phạm không đến xử lý.

Để đảm bảo việc xừ lý các phương tiện nói trên đúng theo quy định của pháp luật, nay thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp các phương tiện nêu trên mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ đến Đội CSGT-TT, Công an thị xã Kiến Tường để giải quyết. (Địa chỉ: số 18 Đường 30/4, khu phố 4, phường 1, TX. Kiến Tường, Long An. SĐT liên lạc: 0723.841.222).

Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp các phương tiện nói trên không đến nhận hoặc đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của phương tiện thì cơ quan ra thông báo sẽ xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau không được giải quyết./.

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0