TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Công an Long An: Đạt giải B tại Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách trong CAND năm 2019 8/13/2019

Bộ Công an vừa tổ chức Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách với chủ đề “Công an nhân dân khắc ghi lời Bác dặn” nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019); 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019).


Tham gia Liên hoan có 18 đội đến từ Công an các tỉnh, thành phố có hoạt động thư viện nổi bật, tổ chức tốt phong trào tuyên truyền giới thiệu sách và phát triển văn hóa đọc trong những năm qua. Theo quy định của Ban Tổ chức, các đội tuyển tham dự trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, giới thiệu sách và năng khiếu. Trong 2 ngày tranh tài, các đội đã mang đến Liên hoan nhiều chương trình đặc sắc có chất lượng chuyên môn cao, được dàn dựng công phu, hình thức hấp dẫn, thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền. Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách nhằm tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, chiến sỹ những sách, báo, tư liệu quý về giá trị tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và truyền thống xây dựng, chiến đấu trưởng thành của CAND, qua đó góp phần phát triển phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong mỗi cán bộ, chiến sỹ CAND.

Một tiết mục trong chương trình liên hoan.

Đến với Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong CAND năm 2019, đơn vị Công an tỉnh Long An giới thiệu quyển sách Kỷ yếu Hội thảo khoa học “Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh - ánh sáng của trí tuệ và niềm tin” do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản năm 2015 với ba nội dung: “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Di sản vô giá, bảo vật quốc gia”, “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc xây dựng đạo đức cách mạng và sự nghiệp trồng Người”, “45 năm thực hiện Di chúc của Bác và việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Ban Giám khảo trao hoa và Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Liên hoan.

Với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể CBCS tham gia, kết thúc Liên hoan, đơn vị Công an tỉnh Long An đã xuất sắc đạt giải B hội thi. Liên hoan là dịp để đội ngũ cán bộ, chiến sỹ làm công tác thư viện tại Công an các đơn vị, địa phương giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tổ chức tuyên truyền, giới thiệu sách đến với CBCS trong lực lượng CAND./.

YẾN TRINH

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0