TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

VKSND tỉnh Long An giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ tại VKSND thành phố Cần Thơ 5/6/2019

Ngày 26/4/2019 Đoàn cán bộ Lãnh đạo, KSV, chuyên viên VKSND tỉnh Long An đến giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ về tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn.


Đoàn công tác gồm 17 thành viên, do đồng chí Trương Văn Nghị, Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện KSND thành phố Cần Thơ. Qua 01 ngày làm việc trong không khí cởi mở, thân thiện, thẳng thắn. Lãnh đạo, cán bộ, KSV hai đơn vị trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về thực hiện “Số hóa hồ sơ” giúp tiết kiệm văn bản giấy và đảm bảo tài liệu gốc được bảo quản an toàn, phục vụ tốt cho KSV trong việc trình chiếu chứng cứ và tranh tụng tại phiên tòa. Ngoài nội dung trên Đoàn còn trao đổi, học tập thêm kinh nghiệm cách tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý chỉ đạo điều hành.

Chuyến công tác và học tập của Đoàn VKSND tỉnh Long An đã thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao, các thông tin thu được có giá trị tốt trong quá trình thực hiện “Số hóa hồ sơ” theo hướng dẫn của Viện KSND tối cao trong thời gian tới. Đồng thời có tác dụng tích cực trong việc thực hiện khâu đột phá nâng cao chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa hồ sơ dân sự, hình sự.

Kết thúc chuyến công tác, được Lãnh đạo hai đơn vị đánh giá cao về công tác chuẩn bị và  những ý kiến trao đổi kinh nghiệm. Kết quả của đợt học tập kinh nghiệm tạo tiền đề tốt cho những năm tiếp theo giữa Viện KSND thành phố Cần Thơ và Viện KSND tỉnh Long An./.

Hồng Hạnh

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0