TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Lễ công bố quyết định giảm án đợt 30/4 5/16/2019

Ngày 25/4/2019, Trại giam Long Hòa thuộc Cục C10, Bộ Công an tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù dịp 30/4 cho phạm nhân đang chấp hành án phạt tù đã chấp hành tốt nội quy của Trại giam, tích cực tham gia học tập, lao động cải tạo, có hướng phấn đấu để trở thành người có ích cho xã hội.


Trại giam Long Hòa có 534 phạm nhân đủ điều kiện được giảm thời hạn chấp hanh án phạt tù, trong đó có 151 phạm nhân được giảm hết thời hạn tù còn lại.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trọng Chiến, Giám thị Trại giam Long Hòa động viên các phạm nhân được giảm án dịp này và những phạm nhân chưa được xét giảm án tiếp tục cố gắng lao động, rèn luyện cải tạo tốt để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

Ông Nguyễn Công Pha - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định cho các phạm nhân.

Thay mặt các phạm nhân được nhận quyết định giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù đợt này, nữ phạm nhân Trần Thị Loan phát biểu, bày tỏ niềm hạnh phúc, lòng biết ơn chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với những người từng có hành vi vi phạm pháp luật; cảm ơn sự động viên, quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Ban Giám thị và Hội đồng cán bộ Trại giam Long Hòa tạo điều kiện cho phạm nhân thực sự ăn năn hối cải, yên tâm lao động, cải tạo, vượt qua quá khứ lầm lỗi, sớm đoàn tụ với gia đình.

Sau khi công bố quyết định, những phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù tiến hành thủ tục, nhận hỗ trợ tiền tàu xe, trở về gia đình hòa nhập với cộng đồng./.

Trịnh Thị Kha

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0