TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua nội chính năm 2018 3/28/2019

Khối thi đua nội chính tỉnh Long An vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối.


Khối thi đua nội chính có 06 cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh là Khối trưởng và Tòa án nhân dân tỉnh là Khối phó của Khối thi đua.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị và trên cơ sở thành tích thi đua của từng cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm 2018. Qua đó, thống nhất đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tặng Cờ thi đua cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, tặng Bằng khen hai đơn vị là Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Công an tỉnh.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn công Pha - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đại diện cho đơn vị Cụm trưởng năm 2018 trao cờ Cụm trưởng cho đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh. Theo đó, Tòa án nhân dân tỉnh sẽ là Cụm trưởng Khối thi đua nội chính năm 2019./.

Tống Hương

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0