TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Giao ban trực tuyến đầu xuân Kỷ Hợi 2019 2/12/2019

Sáng 11-2-2019, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019 với Công an các đơn vị, địa phương để đánh giá kết quả công tác của toàn lực lượng Công an nhân dân trong việc bảo đảm an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tại Công an tỉnh Long An, tham dự Hội nghị trực tuyến có Đại tá Nguyễn Văn Đức- Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An và các đồng chí Trưởng Công an các đơn vị, địa phương.


Tại Hội nghị, Thiếu tướng Lương Tam Quang- Chánh Văn phòng Bộ Công an trình bày tóm tắt Báo cáo tình hình ANTT dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019, Công an các đơn vị, địa phương đã chủ động, tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ và có hiệu quả các chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của lãnh đạo Bộ Công an về những nhiệm vụ trọng tâm công tác công an, bảo đảm ANTT, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm. Trước và trong những ngày nghỉ Tết, các đồng chí lãnh đạo Bộ và lãnh đạo Công an các cấp đã tăng cường trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo công tác trực, ứng trực, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm ANTT trong dịp Tết, nhất là tại những địa bàn trọng điểm.

Quang cảnh Hội nghị ở đầu cầu tại Long An.

Nhìn chung, do chủ động triển khai quyết liệt các biện pháp từ trước Tết nên tình hình ANTT trên toàn quốc dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 được đảm bảo; không xảy ra khủng bố, phá hoại, không để bị động,bất ngờ. Hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các mục tiêu bảo vệ, các địa bàn trọng điểm và các hoạt động Lễ hội, khu vui chơi, giải trí trên cả nước được đảm bảo an toàn; nhân dân vui Tết và đón xuân trong không khí vui tươi, bình yên, an toàn.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đại tướng Tô Lâm ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng CAND trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.

T.PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0