TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ 2/3/2019

Nhân dịp mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Đại tá Lê Hồng Nam-Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và tặng quà gia đình các đồng chí Nguyên là Giám đốc Công an tỉnh qua các thời kỳ


Đại tá Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và tặng quà gia đình các đồng chí Nguyên là Giám đốc Công an tỉnh qua các thời kỳ: đồng chí Nguyễn Văn Chiểu; đồng chí Võ Duy Hiển; đồng chí Phan Chí Thanh; đồng chí Lê Văn Hữu; đồng chí Phạm Sỹ Quyết và gia đình đồng chí Mai Thành Lập. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi những phần quà đến gia đình các đồng chí. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Đảng ủy- Giám đốc Công an tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Kỷ Hợi 2019.

 Đại tá Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Chiểu - Nguyên Giám đốc Công an tỉnh

 

Đại tá Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết đồng chí Võ Duy Hiển -Nguyên giám đốc Công an tỉnh

Tiếp đó, Đại tá Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và chúc Tết CBCS Công an TPTA. Thay mặt BGĐ Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ CATP sang năm mới Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều kết quả hơn nữa trong công tác đảm bảo bình yên cho người dân TPTA./.

T.PHƯỢNG-M.KHÁNH

 

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0