TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Lễ hội xuân hồng năm 2019 2/3/2019

Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Long An tổ chức Lễ hội Xuân hồng năm 2019. Lễ hội thu hút sự tham gia của các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên. Trong đó, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh có 30 đồng chí tham gia hiến máu.


Hiến máu nhân đạo cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.Thời gian qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, tình trạng thiếu máu cứu chữa cho người bệnh có thể trở nên trầm trọng do nhu cầu máu tăng cao. Các Bệnh viện cần dự trữ một lượng máu lớn hơn để cứu chữa người bệnh trước, trong và sau tết. Chiến dịch truyền thông hiến máu tình nguyện trong dịp Tết được phát động, nhờ đó đã khắc phục được cơ bản tình trạng thiếu máu trong dịp Tết. Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh có 30 đồng chí tham gia hiến máu, thu được 30 đơn vị máu.

THANH NHUNG- MINH KHÁNH 

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0