TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên 5/22/2018

Ngày 18/5/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.


Đến dự và trao quyết định có đồng chí Đinh Văn Sang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An cùng các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và các đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện có công chức được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công bố quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp đối với 05 đồng chí và chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với 13 đồng chí.

Sau khi trao quyết định và các Kiểm sát viên được bổ nhiệm tuyên thệ, đồng chí Đinh Văn Sang phát biểu ghi nhận, biểu dương quá trình phấn đấu, rèn luyện và chúc mừng các đồng chí đã đạt được kết quả trong kỳ thi tuyển, được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên. Đồng thời, cũng nhắc nhở sau khi được bổ nhiệm, các đồng chí phải tiếp tục học tập, chấp hành nghiêm các quy định của Ngành về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn Ngành.

Đại diện các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Lức phát biểu tiếp thu ý kiến của đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Kiểm sát viên./.

                                                                   Tống Hương

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 11/06/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0