Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 6/12/2019

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về trẻ em  có hoàn cảnh đặc biệt nhân tháng hành động vì trẻ em, tại trụ sở UBND xã Nhị Thành – huyện Thủ Thừa.  Hội phụ nữ  cơ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bà xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa.


Đoàn trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, bánh kẹo và tiền mặt, mỗi phần quà trị giá  hơn 2 triệu  đồng, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cho 10 em. Số quà này được CBCS, hội viên, đoàn viên cơ sở quyên góp và được tập thể y - bác sỹ Phòng khám Nhi khoa Nam Hải, ngụ phường 3 - TP Tân An tài trợ.

Nhân dịp này, đoàn đến thăm và tặng nhiều phần quà và tiền mặt cho cháu Nguyễn Thị Thanh Trúc, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, là con của đ/c Võ Thị Mỹ Rong- cán bộ Công an thành phố Tân An, cháu bệnh và phải nghĩ học để điều trị nhiều năm liền. Nhận được quà cùng sự quan tâm chia sẻ của các thành viên trong đoàn, gia đình các cháu rất xúc động cảm ơn đoàn đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho gia đình các em có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

THANH NHUNG