Bến Lức: Triển khai kế hoạch xây dựng điểm phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019 5/13/2019

Ngày 10/5/2019, Công an huyện Bến Lức phối hợp với Trường Hội nhập quốc tế Ischool Long An tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch xây dựng điểm phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019 với mô hình 04 không “Không bạo lực học đường; không tệ nạn xã hội; không hút thuốc lá; không tiêu cực và bệnh thành tích trong thi cử”.


Trường Hội nhập quốc tế Ischool Long An tọa lạc tại khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức được thành lập từ năm 2009, là trường bán trú liên cấp từ bậc tiểu học đến phổ thông trung học, có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi đảm bảo tốt cho các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của học sinh. Trong những năm qua, ngoài việc không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động, nhà trường còn quan tâm thực hiện công tác đảm bảo ANTT theo đặc thù của đơn vị. Năm 2019, để tiếp tục tạo sự chuyển biến mới trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời góp phần đảm bảo tình hình ANTT trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục ổn định, lành mạnh phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp với Công an huyện xây dựng, triển khai kế hoạch điểm phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với mô hình “4 không”.

Tại Hội nghị, ông Trần Trọng Chí - Hiệu trưởng Trường Ischool Long An cho biết để đảm bảo thực hiện có hiệu quả mô hình, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phối hợp với Công an huyện thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên và học sinh về những quy định của pháp luật liên quan đến công tác giữ gìn ANTT. Tổ chức toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đăng ký cam kết và thực hiện tốt các nội dung mô hình; củng cố và phát huy tính năng động và vai trò xung kích của các tổ chức đoàn, đội, hội trong nhà trường. Thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục học sinh; chủ động xây dựng, thực hiện tốt mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ trong nhà trường.../.

Việt Trường