Hướng về cơ sở

Cụm ANND với hội thi tìm hiểu “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” 10/8/2019

Cụm ANND - Công an tỉnh Long An vừa tổ chức Hội thi tìm hiểu “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Hội thi thu hút sự tham gia của 4 đội dự thi đến từ các đơn vị trong cụm.


Nội dung thi gồm 3 phần: phần thi tự giới thiệu với tên gọi “Chúng tôi nói về mình”, phần thi kiến thức tổng hợp với tên gọi “Chiến sỹ nhanh trí” và phần thi hùng biện với tên gọi “Thông điệp của chúng tôi”. Trải qua 1 buổi thi đấu sôi nổi, các đội đã đem đến cuộc thi nhiều tiết mục với nội dung đa dạng, sâu sắc về tấm gương đạo đức của Bác.

Thượng tá Nguyễn Văn Thuận – Trưởng Phòng An ninh đối ngoại, Cụm trưởng Cụm ANND trao giải cho các đội tham gia Hội thi.

Thượng tá Nguyễn Văn Thuận - Trưởng Phòng An ninh đối ngoại - Cụm trưởng Cụm ANND cho biết: “Hội thi tìm hiểu “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” góp phần giáo dục nâng cao nhận thức của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Long An nói chung và lực lượng  ANND nói riêng, đặc biệt là thế hệ đoàn viên thanh niên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời, là dịp để cán bộ chiến sỹ trong Cụm giao lưu, học hỏi, thể hiện sự hiểu biết, tài năng, chia sẻ kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội thi đến từ Phòng An ninh đối nội và An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh./.

YẾN TRINH

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0