Hướng về cơ sở

Cụm CSND với hội thi “Hái hoa dân chủ” 10/4/2019

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Long An vừa tổ chức hái hoa dân chủ tìm hiểu 58 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4/10/1961-4/10/2019) và 18 năm Ngày toàn dân PCCC (4/10/2001-4/10/2019, thu hút sự tham gia của 12 đội thi đến từ các đơn vị trong Cụm CSND.


Tham gia hội thi, các đội trải qua 01 bài thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra liên quan đến ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và ngày toàn dân PCCC. Cuộc thi đã tạo sân chơi văn hóa lành mạnh đồng thời góp phần tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC như: Luật PCCC và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật PCCC; Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành một số điều của Luật PCCC và CNCH; tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH; kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy, nổ xảy ra... Sau một ngày thi đấu sôi nổi, đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh xuất sắc giành giải nhất hội thi.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đoạt giải.

Tại Hội thi, Thượng tá Võ Văn Tiến – Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Long An thông tin tình hình cháy, nổ trên cả nước và trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ là tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền về công tác PCCC & CNCH đến người dân để cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi các vụ cháy, nổ, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra./.

YẾN TRINH

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0