Hướng về cơ sở

Khen thưởng đột xuất quần chúng phát hiện truy bắt tội phạm 8/12/2019

Giám đốc Công an tỉnh Long An vừa quyết định tặng giấy khen đột xuất đối với 03 cá nhân, gồm: ông Dương Sắc Thái, ngụ ấp 4; ông Nguyễn Ô Rin, ngụ ấp 2, xã Mỹ Quý Tây và  ông Nguyễn Văn Cầu, ngụ ấp Vinh, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, do có thành tích xuất sắc trong phát hiện và truy bắt đối tượng hiếp dâm.


Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 27/5/2019, tên Huỳnh Phương Nam (1999), liên lạc và hẹn với T, sinh năm 2003 để cùng nhau đi chơi. Được T đồng ý, Nam đến đón và chở đến nhà cậu ruột của Nam ở ấp 6, xã Mỹ Quý Tây, sau khi "nhậu" ở nhà cậu của Nam khoảng 30 phút thì Nam chở T ra về, nhưng tên Nam không điều khiển xe về hướng nhà của T mà điều khiển xe về đường tuần tra hướng từ ấp 6, Mỹ Quý Tây đến ấp Vinh, Mỹ Thạnh Tây. Khi đến đoạn đường trên, tên Nam đòi quan hệ tình dục với T, nhưng T không đồng ý, lợi dụng đoạn đường vắng tên Nam kéo T ngã xuống đám ruộng cạnh đường để thực hiện hành vi hiếm dâm. Trong lúc 02 bên đang giằng co thì đột nhiên xuất hiện xe môtô do anh Nguyễn Văn Cầu điều khiển ngang qua nên T truy hô, tên Nam bỏ chạy, anh Cầu gọi điện cho anh Dương Sắc Thái và anh Nguyễn Ô Rin đón chặn và truy đuổi tên Nam về đến khu vực ấp 4, chợ Thomo cùng với sự hỗ trợ của người dân tên Nam bị bắt giữ và đưa về trụ sở Công an xã làm việc.

Để động viên tinh thần cho quần chúng nhân dân có thành tích phát hiện, tố giác tội phạm hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi. Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen đột xuất cho các 03 cá nhân nêu trên./.

PV

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0