Hướng về cơ sở

CATX Kiến Tường tố chức đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính 7/11/2019

Ngày 09/7/2019, Công an thị xã Kiến Tường đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về giải quyết thủ tục hành chính của Công an thị xã với sự tham gia của các đại biểu là nhân dân trên địa bàn Phường 1, Phường 2 và Phường 3- thị xã Kiến Tường.


Hội nghị nhằm tiếp thu, lắng nghe các ý kiến, phản ánh của nhân dân về giải quyết thủ tục của lực lượng Công an thị xã trong thời gian qua.

Người dân tham gia ý kiến.

Tham dự Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về giải quyết thủ tục hành chính, các đại biểu bài tỏ tâm tư, tình cảm, kiến nghị về quy trình giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lực lượng Công an, lễ tiết, tác phong của cán bộ chiến sỹ khi tiếp xúc, giải quyết công việc với người dân, thái độ đối với công việc… Từ đó, có những kiến nghị nhằm góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Quang cảnh Hội nghị.

Tiếp thu những ý kiến đóng góp cũng như yêu cầu chất vấn của nhân dân, đồng chí Thượng tá Cao Minh Út- Phó Trưởng Công an thị xã- Chủ trì Hội nghị đã trả lời, giải trình các câu hỏi của người dân đặt ra một cách hợp tình, hợp lý. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến thiết thực của người dân để phát huy hơn nữa những ưu điểm đã đạt được và chấn chỉnh những mặt hạn chế trong thời gian tới nhằm xây dựng lực lượng Công an thị xã thực sự trong sạch vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần đảm bảo sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới./.

Đinh Lợi

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0