Hướng về cơ sở

Công an huyện Bến Lức kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe” năm 2019 7/11/2019

Ngày 09/7/2019, Công an huyện Bến Lức tổ chức kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe” năm 2019 đối với 143 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, với sự tham gia giám sát, đánh giá của Tổ kiểm tra Công an tỉnh.


Đối tượng kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe” là cán bộ, chiến sĩ có độ tuổi từ 18 đến 50 đối với nam, từ 18 đến 45 đối với nữ. Nội dung kiểm tra đối với nam gồm 4 môn là chạy 100m, chạy 1.500m, co tay xà đơn hoặc chống đẩy và bật xa tại chổ; đối với nữ kiểm tra 3 nội dung là chạy 100m, chạy 800m và bật xa tại chổ.

Qua một buổi kiểm tra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, hầu hết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn chiến sĩ Công an khỏe đề ra, tuy nhiên còn chờ kết quả đánh giá cuối cùng từ phía hội đồng Công an tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Công an huyện nói riêng và của lực lượng Công an nhân dân nói chung, nhằm kiểm tra, đánh giá thực trạng sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ, cũng như kiểm điểm, đánh giá phong trào thể dục, thể thao của đơn vị và ý thức rèn luyện thân thể của cán bộ, chiến sĩ. Chất lượng kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe” là một trong những tiêu chí để bình xét danh hiệu thi đua đối với tập thể và từng cá nhân vào dịp cuối năm.

Đợt kiểm tra cũng là dịp để Công an huyện lựa chọn những nhân tố nòng cốt để tham gia các hoạt động thể dục, thể thao do Công an tỉnh và các tổ chức Đoàn, Hội phát động. Qua đây, động viên cán bộ, chiến sĩ tăng cường rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, góp phần đắc lực vào ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội huyện nhà./.

Phẩm Hằng

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0