Hướng về cơ sở

CATP Tân An tổ chức đối thoại với người dân 6/14/2019

Ngày 12/6/2019, Công an TP Tân An tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với gần 100 đại biểu là đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn TP Tân An, có quan hệ giải quyết công việc liên quan thủ tục hành chính với Công an thành phố Tân An  trong 6 tháng đầu năm 2019. Đại tá Trương Văn Chấm - Trưởng Công an thành phố Tân An chủ trì buổi đối thoại.


Tại buổi đối thoại, Công an thành phố nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu. Nhìn chung, các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình ủng hộ về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Công an thành phố thời gian qua, về tư thế, lễ tiết, tác phong của cán bộ chiến sỹ khi tiếp xúc với nhân dân. Trong giải quyết thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian, không trễ hẹn, không gây phiền hà, lãng phí thời gian, tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động của các tổ chức, công dân. Đặc biệt, có nhiều ý kiến kiến nghị, đề xuất giải pháp để Công an thành phố Tân An thực hiện tốt hơn, nhất là lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố,  góp phần đảm bảo ANTT, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Buổi đối thoại là dịp để các cơ quan tổ chức và nhân dân theo dõi, giám sát việc thực hiện thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính của Công an thành phố. Qua đó, lãnh đạo Công an thành phố nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, phản ánh của cơ quan, tổ chức và nhân dân trong thực hiện, giải quyết thủ tục hành chính, kịp thời lãnh đạo lực lượng giải quyết những vướn mắc, khó khăn; không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn./.

THANH NHUNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0