Hướng về cơ sở

Cụm XDLL- Hậu cần với hội thi “Đỗ bánh xèo” 3/15/2019

Cụm XDLL- Hậu cần Công an tỉnh vừa tổ chức hội thi “Đổ bánh xèo” nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ trong quý I, quý II năm 2019.


Tham gia hội thi có 5 đội tham gia, mỗi đội gồm 5 thành viên (3 nam, 2 nữ) đến từ các đơn vị trong Cụm XDLL- Hậu cần Công an tỉnh và 2 đơn vị khách mời. Các đội thực hiện 30 chiếc bánh xèo trong vòng 60 phút. Với sự khéo léo, các thí sinh thao tác gọn gàng từ việc đánh bột đến pha chế nước chấm, đổ bánh và cuối cùng là trình bày thành phẩm.

Bánh xèo Nam bộ là một trong những món ăn dân dã nhưng vô cùng độc đáo, chế biến khá cầu kỳ với thành phần chính là bánh bột gạo cùng với nhân tôm, thịt heo hoặc thịt vịt bầm nhuyển,... ăn kèm với các loại rau sống chấm nước mắm được pha chế. Chính vì vậy, sản phẩm của thí sinh phải thỏa mãn các điều kiện: ngon, hấp dẫn và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phần thi của Hội phụ nự cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị.

Qua hội thi, tạo điều kiện cho các đơn vị gặp gỡ giao lưu, đặc biệt để nam giới thể hiện sự khéo léo của mình trong việc tổ chức bữa ăn gia đình hoặc tiệc đãi bạn bè, đồng nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Phòng Hậu cần, giải nhì thuộc về đội Phòng Tham mưu, giải ba thuộc về đội Đoàn cơ sở Sở Tài Nguyên- Môi trường và 2 giải giải khuyến khích cho 2 đội: Hội phụ nự cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và đội của Hội phụ nữ An ninh nhân dân./.

THANH NHUNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/5/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0