Hướng về cơ sở

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 3/11/2019

Ngày 08/3/2019, tại hội trường Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Đức- Phó Giám đốc, Công an tỉnh đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


Tại buổi họp mặt, Đại úy Nguyễn Hồng Thi- Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh báo cáo kết quả nổi bật đạt được của Hội phụ nữ trong năm 2018. Năm qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh bám sát Nghị quyết và Kế hoạch đề ra, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, nhất là công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội giúp dân và chương trình “đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, được lãnh đạo các cấp, các ngành đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đức tặng hoa chúc mừng, biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội phụ nữ Công an tỉnh, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy nhưng thành tích đạt được, góp phần, góp phần giữ vững ổn định tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh và xây dựng hình ảnh người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

THANH NHUNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/5/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0