Hướng về cơ sở

Chia sẻ “Tết yêu thương” với người nghèo 2/6/2019

Những ngày qua, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Long An đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với người dân có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố… nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Tân An trao tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố trên địa bàn TPTA. Ngoài ra, Công an TP Tân An còn tặng 30 phần quà, với tổng kinh phí 15 triệu đồng cho lực lượng nòng cốt các xã trên địa bàn thành phố.

Hội PNCS Phòng Công tác đảng và Công tác  Chính trị và Ông Đỗ Hữu Hào -Phó tổng Giám đốc Công ty nước khoáng Lavie trao quà cho người dân.

Huởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và thực hiện công trình “Giúp phụ nữ nghèo vượt khó”, Hội Phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị tổ chức tặng 40 phần quà cho 40 hộ gia đình phụ nữ nghèo đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019  tại 2 xã Vĩnh Châu B và Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Tại 2 xã, đoàn trao tặng 40 phần quà cho 40 hộ gia đình phụ nữ nghèo, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm quà và tiền mặt. Tổng kinh phí 20 triệu đồng, do Hội PNCS Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị vận động và được ông Đỗ Hữu Hào- Phó tổng Giám đốc Công ty nước khoáng Lavie Long An tài trợ.

Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Tân An trao tặng 30 phần quà cho lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố.

Nhận được quà cùng sự quan tâm chia sẻ của các thành viên trong đoàn, các hộ gia đình được nhận quà xúc động cảm ơn đoàn đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho gia đình có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.

Tại Công an các đơn vị, địa phương trên toàn tỉnh cũng đã tổ chức nhiều Đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc Tết và trao nhiều phần quà (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết) tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách; bà con khó khăn, trên địa bàn. Đây là những phần quà Tết của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an, các nhà thiện nguyện nhằm chia sẻ những khó khăn bà con nghèo. Đồng thời, mong muốn người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các loại tội tội phạm, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo thêm mùa Xuân yên vui, đầm ấm./.

T.PHƯỢNG-T.NHUNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0