Hướng về cơ sở

Để mọi người hưởng mùa xuân một an lành 2/6/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh vừa vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ 120 phần quà, trị giá 60 triệu đồng.


Trong đó, Viễn Thông Long An hỗ trợ 70 phần quà, trị giá 35 triệu đồng; đồng thời tổ chức đến thăm và chúc Tết cho gia đình Liệt sỹ của lực lượng Công an xã và dân phòng hy sinh trong tấn công tội phạm; Công an các xã biên giới, Công an xã, thị trấn, phường trên các tuyến giao thông trọng điểm Quốc lộ 1, Quốc lộ N2, Quôc lộ 50 và Ban Bảo vệ dân phố Phường 3, thành phố Tân An có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ năm 2018.

Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tặng quà cho Công an xã Long Hiệp, huyện Bến Lức dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Những phần quà trong dịp Tết là nguồn động viên tinh thần giúp lực lượng nòng cốt tiếp tục phát huy kết quả trong công tác giữ gìn ANTT, nhất là bảo vệ an toàn ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, để cho mọi người được hưởng một mùa xuân an lành./.

PV

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0