Hướng về cơ sở

Tặng quà lực lượng nòng cốt 2/6/2019

Ngày 30/01/2019, Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ- Công an tỉnh Long An đến chúc tết và tặng quà cho Công an Phường 2, Công an và Ban Bảo vệ Dân phố Phường 3, thành phố Tân An.


Đại tá Nguyễn Văn Phạm, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ đã ghi nhận đánh giá cao những nổ lực của lực lượng Công an phường đã chủ động nắm tình hình và làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; phối hợp với các ngành, đoàn thể phường và khu phố thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Từ đó, tình hình ANTT luôn được giữ ổn định, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển mạnh; trong đó, Nhân dân và cán bộ Phường 2 được đề nghị Bộ Công an tặng Cờ thi đua và Ban Bảo vệ dân phố Phường 3 được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí chúc lực lượng Công an và Bảo vệ dân phố thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT, cho người dân được hưởng mùa xuân an lành./.

PV

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0