Hướng về cơ sở

Công an huyện Bến Lức kết nạp đảng viên mới 1/11/2019

Ngày 09/01/2019, các Chi bộ: An ninh, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp thuộc Đảng bộ cơ sở Công an huyện Bến Lức tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú của các Chi bộ.


Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Công an huyện, Đại diện Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công an huyện và toàn thể Chi ủy, Đảng viên của 05 Chi bộ. Đây là 06 quần chúng ưu tú đã có nhiều thành tích tốt trong công tác chuyên môn, xuất sắc trong công tác Đoàn, luôn năng nổ, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào Đoàn do cơ quan, đơn vị phát động.

Bí thư Chi bộ Cảnh sát kinh tế trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu thuộc các Chi bộ; các đồng chí được kết nạp Đảng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày một trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Huỳnh Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo, chúc mừng.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Hùng– Đảng ủy viên chúc mừng 06 đồng chí được kết nạp vào Đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới, phấn đấu thử thách để sớm trở thành Đảng viên chính thức./.

Quí Nguyễn

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 11/06/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0