Hướng về cơ sở

Trao kinh phí xây dựng hàng rào trường tiểu học 12/6/2018

Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động mạnh thường quân vừa trao tặng 15 triệu đồng cho trường tiểu học Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Đức Huệ để nâng cấp hàng rào bảo vệ của trường.


Qua khảo sát, phần hàng rào trường tiểu học Bình Thành được các phụ huynh học sinh làm tạm bằng cây trước đây đã bị xuống cấp trầm trọng. Hiện nay, trường không có hàng rào ngăn cách nên người dân xung quanh khu vực trường học thường xuyên chạy xe máy ngang qua sân trường, ảnh hưởng đến việc học tập và an toàn cho học sinh.

Thầy Lê Quang Vinh- Phó Hiệu trưởng trường cho biết: “Cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, bị xuống cấp trầm trọng. Được Đoàn thanh niên Công an tỉnh, các mạnh thường quân vận động xây dựng các công trình là niềm vui lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh vươn lên học tập tốt”.

Đại úy Phạm Tấn Huỳnh Còn – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao kinh phí xây dựng hàng rào cho trường.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng học tập, vui chơi, đảm bảo an toàn cho các em học sinh địa phương trong hành trình đến trường đồng thời đây cũng là một hoạt động thiết thực góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ” và nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong phong trào tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

YẾN TRINH

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0