Enter Title

Hướng về cơ sở

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng 11/8/2018

Công an huyện Bến Lức vừa long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên ưu tú đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở Công an huyện: đồng chí Huỳnh Văn Hùng- Đảng ủy viên, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Dương Văn Hài-  Cán bộ Công an huyện.


Dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí Đại tá Trần Văn Hà- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trực thuộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của 02 đồng chí mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Công an huyện Bến Lức.

Thay mặt Đảng bộ Công an huyện, đồng chí Đại tá Trần Văn Hà chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nhân dịp, đồng chí Huỳnh Văn Hùng cũng thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của đơn vị, của Đảng, Nhà nước. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng ủy- Ban Chỉ huy Công an huyện để ngày càng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phẩm Hằng

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/4/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0