Hướng về cơ sở

Công an huyện Bến Lức tổ chức đối thoại với dân về thủ tục hành chính 8/10/2018

Ngày 07/8/2018, Công an huyện tổ chức buổi đối thoại với đại diện các cơ quan, tổ chức và nhân dân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính trên 02 lĩnh vực: quản lý hành chính về trật tự xã hội và trật tự an toàn giao thông đường bộ.


Buổi đối thoại đón tiếp sự có mặt của 45 người dân đến từ các cơ quan, tổ chức và nhân dân cư trú, làm việc, lao động trên địa bàn huyện. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, buổi đối thoại đã nhận được 31 câu hỏi, trong đó, có 15 câu hỏi liên quan đến lĩnh vực quản lý hành chính về trật tự xã hội, 13 câu hỏi liên quan đến lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ và 03 câu hỏi liên quan đến tình hình ANTT.

Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh công tác đăng ký, quản lý cư trú; cấp phát chứng minh nhân dân; kiến nghị đề xuất liên quan đến công tác PCCC; phản ánh tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ trên một số tuyến đường như 830, 830C, 816,…

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các cơ quan, tổ chức và nhân dân, cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp để công tác giải quyết các thủ tục hành chính trong thời gian tới được thực hiện tốt hơn.

Qua đối thoại, đã góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giữa lực lượng Công an huyện với các cơ quan, tổ chức và nhân dân trên địa bàn. Người dân đã bày tỏ sự phấn khởi đối với tinh thần buổi đối thoại, là dịp để người dân nắm bắt được những quy định liên quan đến thủ tục hành chính, cũng như phản ánh tình hình ANTT tại địa phương, giúp người dân thêm tin tưởng vào lực lượng Công an huyện./.

Phượng Hằng

 

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/4/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0