AN TOÀN GIAO THÔNG

Bến Lức tập huấn ATGT đường bộ cho cán bộ, hội viên hội nông dân 2/25/2019

Ngày 20/02/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Lức diễn ra buổi tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ hội Nông dân cơ sở; tập huấn về An toàn giao thông cho cán bộ hội viên, hội nông dân Thị trấn và 14 xã trên địa bàn huyện.


Thời gian qua, bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát các tuyến đường, địa bàn trọng điểm trên địa bàn huyện, Đội CSGT-TT Công an huyện Bến Lức còn chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ đến tận người dân. Nhờ vậy, tình hình chấp hành pháp luật về TTATGT trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức của người dân ngày càng được nâng cao, giảm tình trạng vi phạm về TTATGT, số vụ việc TNGT giảm. 

Tại buổi tập huấn, đồng chí Trương Văn Nỉ - Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện Bến Lức đã nêu lên thực trạng, tình hình tai nạn giao thông hiện nay trên địa bàn huyện, nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông. Qua đó, đồng chí cũng chỉ rõ các lỗi vi phạm thường mắc phải của người tham gia giao thông và các mức phạt tương ứng với các hành vi vi phạm đó cũng như hướng dẫn người dân quy tắc khi tham gia giao thông đường bộ, quy tắc ứng xử, văn hóa giao thông  nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người dân, tham gia giao thông an toàn và có trách nhiệm hơn đối với bản thân mình và người khác.

Phát huy những kết quả đạt được trong 02 tháng đầu năm 2019, thời gian tới, Đội CSGT Công an huyện Bến Lức sẽ tiếp tục triển khai nhiều biện pháp đảm bảo TTATGT, phối hợp với các Đội nghiệp vụ tăng cường hoạt động tuần tra, kiểm soát giao thông, theo chuyên đề, chuyên sâu một mảng công tác, duy trì công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật Giao thông đường bộ đến tận người dân trên địa bàn huyện./.

Quí Nguyễn

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 16/7/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0