AN NINH TRẬT TỰ

Giết người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ 9/27/2019

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang hoàn tất hồ sơ, đề nghị truy tố đối tượng Huỳnh Văn Giao Ước (1996), ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu về tội Giết người.


Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14/7/2019, Ước cùng với 02 người bạn khác tổ chức uống rượu tại phòng trọ thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút, cả nhóm kéo nhau đi đánh bida ở ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa. Sau đó, Ước cùng 02 người bạn tiếp tục đi uống rượu tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa. Lúc này, Ước hỏi mượn xe mô tô của bạn để về phòng trọ rước vợ đến cùng ăn.

Hiện trường vụ án.

Khi đi gần đến cây xăng Đồng Nai thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa thì Ước dẫn xe vào đổ xăng thì nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau với Thạch Minh D (20 tuổi), ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng là người bán xăng cho cửa hàng và D không đổ xăng cho Ước.

Chỉ vì mâu thuẩn tức thời, Ước đi bộ đến tiệm tạp hóa gần đó mua một con dao Thái Lan rồi quay lại Cửa hàng xăng dầu. Khi thấy Ước cầm dao đi đến, D bỏ chạy. Ước cầm dao đuổi theo đâm vào đùi phải của D và bỏ chạy, sau đó bị người dân bắt giữ Công an. D được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong./.

THÚY PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0