AN NINH TRẬT TỰ

Truy tố đối tượng giết chủ quán Karaoke 9/26/2019

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đang hoàn tất hồ sơ, đề nghị truy tố đối tượng Võ Văn Kem (1985), ngụ ấp 3, xã Bình Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An về tội Giết người.


Vào khoảng 12 giờ, ngày 12/6/2019, Kem cùng 4 anh em ruột tổ chức uống rượu tại nhà mẹ ruột ở ấp Chánh, xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ. Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi là ngà say, 5 anh em của Kem rủ nhau đến quán Karaoke T.V, thuộc Khu vực 5, thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, do anh Nguyễn Ngọc M (1986) làm chủ, để hát và nhậu tiếp.

Khi đến quán, Kem gặp chủ quán yêu cầu có tiếp viên phục vụ. Chờ khoảng 15 phút không thấy tiếp viên đến, Kem rủ anh em đi tìm chỗ khác nhậu tiếp.

Hiện trường vụ án.

Trong lúc đi ra ngoài, Kem nghe anh M đứng trên hành lang chửi “năm bảy thằng vô không hỏi tao, về cũng không hỏi”. Nghe vậy, đối tượng Kem đến cự cãi và định đánh nên chủ quán Karaoke bỏ chạy ra bãi đất trống. Kem quay lại xe mô tô, mở cốp xe lấy con dao Thái lan rượt theo và đâm vào đùi của anh M rồi bỏ chạy.

Anh M được người dân đưa đến Bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Đến khoảng 7 giờ, ngày 13/6/2019, sau khi gây án, Kem chạy sang Campuchia. Đến Khoảng 9 giờ cùng ngày, gia đình vận động Kem đến Công an huyện Đức Huệ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

THÚY PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 15/10/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0