AN NINH TRẬT TỰ

Giả vờ mua bánh mì để trộm điện thoại 7/31/2019

Giả vờ đến mua bánh mì, để đồng bọn lợi dụng sơ hở, lấy trộm tiền nhưng không qua mặt được cô gái bán bánh mì trong Khu dân cư Nam Long.


Khoảng 06 giờ 30 phút ngày 12/6/2019, Châu Anh Tín (1990) và Nguyễn Đình Phong (1974), cùng ngụ phường 10, quận 4, TP HCM rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Phong chở Tín bằng xe môtô từ quận 4, TP HCM đến địa bàn tỉnh Long An để tìm tài sản trộm. Khi đến khu vực Khu dân cư Nam Long, thuộc ấp 4, xã An Thạnh, huyện Bến Lức phát hiện chị Dương Thị Cẩm N (1989), ngụ xã An Nhụt Tân, huyện Tân Trụ, đang bán bánh mì tại vòng xoay Khu dân cư Nam Long, để tiền và điện thoại trong học tủ xe bánh mì nên cả hai bàn bạc trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phong.

Sau khi bàn bạc, Phong đến mua bánh mì còn Tín lợi dụng lúc chị N đang bán bánh mì cho Phong thì lấy trộm tiền và điện thoại của chị N. Khi Tín vừa lấy được tài sản thì bị chị N phát hiện và truy hô.

Lúc này, Tín bỏ chạy, bị người dân xung quanh đuổi bắt, Phong giả vờ đuổi theo bắt Tín lại. Tuy nhiên, cả hai tên đều bị người dân bắt giữ cùng tang vật giao cho Công an xử lý.

Cơ quan chức năng thu giữ 2.805.000đ và 01 điện thoại di động nhãn hiệu Samsung J7 Pro. Được biết, Tín từng có 1 tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Phong có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cướp tài sản.

Đối tượng Tín.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Tín và Phong về hành vi trộm cắp tài sản./.

THÚY PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 12/11/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0