AN NINH TRẬT TỰ

Truy tố 8 đối tượng hỗn chiến tại quán Karaoke 4/17/2019

Hai nhóm đối tượng cùng đi hát Karaoke, do mâu thuẫn nhất thời, cả 08 đối tượng trong cùng một nhóm ra tay đánh gây thương tích cho một người trong nhóm “đối thủ” không quen biết với tỷ lệ thương tích 42%.  


Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 16/7/2018, sau khi uống bia tại nhà, Nguyễn Thành Được (1996), ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cùng 07 đối tượng khác Nguyễn Tuấn Linh (1996); Nguyễn Khắc Tùng (2000); Trần Thanh Tâm (1992); Phan Dương Khang (1997); Phạm Văn Tân (1997); Đinh Hoàng Hưng (1998), cùng ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang; Nguyễn Thanh Tuấn (1996), ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đến phường 3, TP.Tân An, tỉnh Long An để uống bia và hát Karaoke. Đến khoảng 24 giờ, 8 đối tượng trên tính tiền rồi ra về.

Đối tượng Linh.

Khi ra đến cổng quán thì Linh gặp Nguyễn Tấn Phát (1988), ngụ phường 3, TP Tân An chạy xe mô tô đậu dưới lòng đường và đứng nói chuyện với nhóm bạn đi cùng. Lúc này, Linh nghe có người trong nhóm của Phát nói “Mày nhìn cái gì” và Linh cho rằng Phát nói mình nên Linh dùng chân đạp vào hông của Phát té ngã nghiêng xuống đường. Phát liền đứng dậy dùng tay đánh vào mặt của Linh và dùng chân đạp Linh té ngã xuống đường.

Khi đó, Được nhảy vào can ngăn thì bị Phát dùng chìa khóa xe mô tô đánh chảy máu mặt. Thấy vậy, các đối tượng trong nhóm của Linh xông vào đánh Phát. Trong lúc đánh nhau, Linh lấy 01 con dao bấm trong túi quần đâm Phát gây thương tích. Tiếp đó, cả nhóm của Linh cùng xúm lại đánh Phát rồi sau đó bỏ chạy. Phát được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Đối tượng Tuấn.

Theo kết luận của Cơ quan chức năng, Phát bị khuyết sọ vùng đỉnh trái và nhiều vết thương khác với tỷ lệ thương tích là 42%.

Cơ quan CSĐT Công an TP Tân An vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 08 đối tượng trên về hành vi Cố ý gây thương tích./.

T.PHƯỢNG-M.KHÁNH

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/8/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0