AN NINH TRẬT TỰ

Nhiều lần lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản bạn game 4/17/2019

Cơ quan CSĐT Công an TP Tân An vừa khởi tố bị can đối với Hoàng Trần Duy Khánh (18 tuổi), ngụ xã Lợi Bình Nhơn, TP Tân An và Huỳnh Thân Thắng (18 tuổi), ngụ phường 4, TP Tân An về hành vi lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.


Khoảng 7 giờ ngày 05/4/2018, Lê Minh T (17 tuổi), ngụ phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An điều khiển xe mô tô từ phường 2, TP Tân An đến nhà trọ trên tỉnh lộ 827, phường 7, thành phố Tân An chơi với bạn đang thuê trọ tại đây thì gặp Khánh và Thắng.

Do xe mô tô bị hư nên T đi sửa xe. Lúc này, Khánh nói với T đưa điện thoại giữ dùm. T đưa điện thoại Samsung Galaxy J7 cho Khánh cất giữ. Sau đó, Khánh và Thắng bàn bạc đem điện thoại T đi cầm, rồi lấy tiền chia nhau.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, Khánh và Thắng đến tiệm Internet trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Tân An chơi Game thì gặp T điều khiển xe môtô đến. Trong cốp xe mô tô của anh T có để 01 túi xách bằng da và 01 hợp đồng cầm đồ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, TP.Tân An do anh T cầm 01 chiếc nhẫn với số tiền là 1 triệu đồng.

Đối tượng Thắng.

Khi vào tiệm Internet chơi Game, T hỏi Khánh điện thoại cho mượn lúc sáng đâu, Khánh nói dối rằng đang sạc pin. Sau đó, Khánh hỏi anh T mượn xe mô tô đi rước bạn. Khánh điều khiển xe mô tô vừa mượn được của anh T đi rước bạn và mở cốp xe ra lấy 01 túi xách bằng da và 01 hợp đồng cầm đồ đến tiệm cầm đồ bán chiếc nhẫn đã cầm trên được 1,4 triệu đồng.

Sau đó, Khánh điều khiển xe mô tô mượn của T đến gặp Thắng và cả hai nảy sinh đem xe mô tô vừa mượn được của anh T tiếp tục đi cầm được 07 triệu đồng, chia nhau tiêu xài và mua ma túy sử dụng.

Sau khi biết bị lừa mượn tài sản đi cầm, anh T đến báo cơ quan công an. Tại Cơ quan CSĐT, Khánh và Thắng đã khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản./.

T.PHƯỢNG-M.KHÁNH

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 12/11/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0