AN NINH TRẬT TỰ

Công an huyện Cần Giuộc phá án tổ chức đánh bạc 4/9/2019

Công an huyện Cần Giuộc vừa triệt phá tụ điểm đánh bạc do đối tượng Nguyễn Ngọc Toàn đứng ra tổ chức tại chòi tôm của mình thuộc ấp Phú Thạnh, xã Long Phụng.


Từ nguồn tin quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Long Phụng có một nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc với phương thức tinh vi, có tính chất phức tạp, gây ảnh hưởng đến đời sống người dân. Công an huyện Cần Giuộc đã lập án nhằm đấu tranh, triệt xóa điểm tệ nạn xã hội này để ổn định tình hình trật tự xã hội tại địa phương. Ngày 30/03/2019, Công an huyện triển khai lực lượng bao vây, khống chế bắt giữ 26 đối tượng đang có hành vi đánh bạc ăn tiền với hình thức đánh bài cào, thu giữ 26 bộ bài tây, 15 xe mô tô, 19 điện thoại di động, hơn 86 triệu đồng thu được trên chiếu bạc và trên người các đối tượng.

Hiện trường vụ việc.

Đa số các con bạc là người địa phương, một số ít từ nơi khác đến, do có quen biết từ trước, đối tượng Toàn đã có hành vi lôi kéo, tổ chức cho các con bạc sát phạt tại chòi tôm của mình (ấp Phú Thạnh). Đây là nơi hoang vắng, ít người qua lại, ở xa nhà dân và cử người cảnh giới từ xa.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc tiếp tục củng cố hồ sơ khởi tố vụ án theo đúng quy định của pháp luật./.

Hoài Phương

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 18/6/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0