AN NINH TRẬT TỰ

Khởi tố 2 đối tượng trộm xuồng máy 3/14/2019

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Lức vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quang Hiệp (1998), ngụ ấp 5, xã Bình Đức, huyện Bến Lức và Mai Thanh Thảo (1994), tạm trú: ấp 6, xã Bình Đức, huyện Bến Lức về hành vi trộm cắp tài sản.


Khoảng 04h, ngày 14/01/2019, sau khi dùng xuồng đi đánh bắt cá trên các tuyến kênh, Hiệp và Thảo bơi xuồng về nhà. Khi đến chân cầu Xáng, thuộc ấp 4, xã Bình Đức, huyện Bến Lức, Thảo phát hiện 01 chiếc xuồng vỏ lãi nhựa composite, có gắn 01 máy động cơ xăng nhãn hiệu Robin của anh N.Q.T (1993), ngụ ấp 10, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức làm chủ chủ sở hữu, không có người trông coi. Thảo rủ Hiệp trộm xuồng nêu trên đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài. Sau đó, Hiệp đứng cảnh giới, Thảo tháo dây và lấy trộm xuồng, chạy về cất giấu ở hàng dừa nước phía trước nhà Thảo.

Đối tượng Thảo.

Trưa cùng ngày, Thảo và Hiệp sơn máy và mũi xuồng trộm nêu trên thành màu đen để tránh bị phát hiện. Đồng thời, điện thoại cho một người ở ấp 5, xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức thỏa thuận bán xuồng và máy trên với giá 4.000.000đ, chia nhau tiêu xài.

Đối tượng Hiệp.

Ngày 17/01/2019, Thảo và Hiệp mượn lại xuồng và máy đã bán cho Nghị để sử dụng, máy bị hư do rơi xuống nước nên Thảo và Nghị đem máy đến một tiệm sữa máy ở huyện Bến Lức để sửa chữa. Người thợ sữa máy nhận ra là máy của anh T (do trước đó đã sửa nhiều lần) nên báo cho anh T biết để báo công an./.

T.PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/5/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0