AN NINH TRẬT TỰ

Mâu thuẫn nhỏ, 1 người tử vong, 1 người bị thương 12/7/2018

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố Nguyễn Văn Hoài (1994), ngụ phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang về tội Giết người.


Nguyễn Chí M (2001), quê Đồng Tháp và Hoài là công nhân làm việc tại một Công ty ở Khu công nghiệp Hải Sơn, thuộc ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa. Vào sáng ngày 18/6/2018, trong lúc làm việc tại phân xưởng công ty thì giữa Hoài và M xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Hoài nắm áo và xô đẩy nên M bỏ chạy ra ngoài công ty.

Đến khoảng 09 giờ 50 phút cùng ngày, M cầm cây dao tự chế (mã tấu) quay trở lại nhà xưởng công ty để tìm Hoài. Lúc này, Hoài đang làm việc tại khâu phun sơn bên trong nhà xưởng công ty thì được một công nhân làm chung báo tin M đang cầm dao đi vào nhà xưởng công ty tìm nên Hoài liền đi lấy con dao Thái Lan đi về phía M đang đứng trong nhà xưởng. Hoài đi đến đứng đối diện với M lớn tiếng nói.  M liền cầm dao tự chế chém Hoài trúng vào vùng đầu. Hoài cầm dao Thái Lan đâm một cái trúng vào bụng của M.

Mã tấu (loại dao tự chế nguy hiểm) các đối tượng dùng để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, M bỏ chạy được khoảng 50 mét bị té ngã, được mọi người đua đi cấp cứu đến 14 giờ 10 phút cùng ngày thì tử vong. Đối với Hoài, sau khi dùng dao Thái lan đâm M, Hoài để dao trong túi quần sau và được công nhân làm chung đưa đi Bệnh viện khâu vết thương với tỷ lệ thương tích 16%. Sau đó, Hoài nghe tin M tử vong nên đến công an đầu thú./.

T.PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/5/2019 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0